RA MẮT WEBSITE CLB NGHỊ LỰC – ICTU

Tối ngày 25/04/2021, nhân dịp kỷ niệm 01 năm sinh nhật Câu lạc bộ (CLB) Nghị lực thuộc Hội sinh viên (HSV) trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông, CLB đã ra mắt website với tên miền nghiluc.ictu.vn. Đây là một hoạt động ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của CLB, đồng thời website của Nghị lực là một kênh thông tin hữu ích dành cho các thành viên và toàn thể mọi người về tin tức và các câu chuyện truyền cảm hứng.

Giao diện của website CLB Nghị lực – ICTU

Anh Nguyễn Văn Tuân – chủ nhiệm CLB cho biết, website là một điều ấp ủ bấy lâu nay của các thành viên CLB. Đây là một kênh cung cấp thông tin hoạt động của CLB, của các đơn vị trong và ngoài trường cũng như các đơn vị doanh nghiệp, đơn vị hỗ trợ tới các bạn sinh viên khuyết tật, qua đó có các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ kịp thời và phù hợp, đồng thời những tổ chức và cá nhân làm việc trong nhiều lĩnh vực cũng dễ dàng phối hợp, cộng tác, tạo đà cho nguồn lực chung hỗ trợ người khuyết tật tại ICTU nói riêng và ĐH Thái Nguyên nói chung.

anh Nguyễn Văn Tuân giới thiệu website
Anh Nguyễn Văn Tuân – chủ nhiệm CLB Nghị lực ICTU giới thiệu website

Website được thiết kế trên nền tảng hiện đại, giao diện thân thiện, đơn giản với hệ thống thông tin hữu ích, mang lại cho người dùng sự tương tác nổi trội. Đặc biệt, website với sự tiện ích đơn giản giúp tất cả đối tượng người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin.

Giao diện thân thiện dễ dàng cho người dùng

Là một CLB thuộc Hội sinh viên trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên ra đời với sứ mệnh giúp các bạn sinh viên khuyết tật xóa bỏ rào cản, hỗ trợ bền vững; lấy người khuyết tật làm trung tâm trong quá trình hỗ trợ và hướng đến tiếp cận quyền; nâng cao năng lực cho người khuyết tật. Giúp các bạn sinh viên khuyết tật có được tinh thần lạc quan, vui vẻ và sống trọn với ước mơ của chính mình. Chính vì đó, việc ra mắt website là một trong những nỗ lực của CLB Nghị lực nhằm đưa sứ mệnh của mình đến gần hơn với mọi người.

Hãy cùng trải nghiệm và ủng hộ cho CLB Nghị lực – ICTU phát triển kênh truyền thông mới này nhé!

Thông tin liên hệ: CLB Nghị lực – ICTU

Fanpage: https://www.facebook.com/clbnghiluc.ictu

Website: https://nghiluc.ictu.vn/

Trả lời