Lễ Ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp về việc tiếp nhận sinh viên khuyết tật thực tập và làm việc tại doanh nghiệp; Lễ ra mắt CLB Nghị Lực ICTU; Giao lưu giữa CLB Nghị Lực – CLB Hoa Đá – CLB Công lý vì quyền trẻ em

Sáng ngày 16/5/2020, ThS. Lê Anh Tú – Chủ tịch Hội sinh viên ICTU đã chính thức trao quyết định thành lập CLB và trao thẻ thành viên cho 12 thành viên CLB Nghị lực

Thầy Vũ Đức Thái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ
Thầy Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ

Đến với buổi lễ thầy Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã có những chia sẻ “Tôi chưa bao giờ tham dự một buổi lễ ra mắt CLB nào mà lại cảm thấy xúc động như ngày hôm nay”.

Thực hiện mong muốn giúp đỡ sinh viên khuyết tật ICTU tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và điều kiện sức khỏe, nhân dịp này, nhà trường cũng đã tiến hành ký kết hợp tác với 06 doanh nghiệp về việc tiếp nhận sinh viên khuyết tật thực tập và làm việc tại doanh nghiệp, bao gồm:

 • Cty Cổ phần Incomtech VIệt Nam
 • Cty Cổ phần TNHH sự kiện và du lịch quốc tế Hasu
 • Cty Cổ phần Công nghệ Halu VIệt Nam
 • Cty Cổ phần Thương mại Quốc tế Sancha Việt Nam
 • Cty Cổ phần Agilead Global
 • Cty Cổ phần Cartek – ICTU

Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách mời:

 • BGH Trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên
 • Đại diện các ban ngành ĐH Thái Nguyên
 • CLB Hoa Đá – ĐH KHXH&NV HN và CLB Công lý vì quyền trẻ em – ĐH Luật HN
 • Đại diện các trung tâm, hiệp hội bảo trợ người khuyết tật
 • Đại diện các doanh nghiệp hợp tác, hỗ trợ; các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên
 • Đại diện cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin
 • Toàn thể thành viên các CLB trực thuộc Hội sinh viên Trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên

Đại diện các Doanh nghiệp ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Nhà trường
Đại diện các Doanh nghiệp ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Nhà trường

Đặc biệt là phần giao lưu, chia sẻ với CLB Hoa Đá – ĐH KHXH&NV HN và CLB Công lý vì quyền trẻ em – ĐH Luật Hà Nội đã là niềm động viên khích lệ to lớn đối với tất cả các thành viên trong CLB.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của CLB Hoa Đá - Trường ĐH KHXH&NV
Tiết mục giao lưu văn nghệ của CLB Hoa Đá – Trường ĐH KHXH&NV

Quả thật, rất lâu rồi chưa có một buổi lễ ra mắt CLB nào lại dễ khiến con người ta rưng rưng đến vậy, 8 tháng chờ đợi, 8 tháng thử thách với sự cố gắng không ngừng của Ban cố vấn, các thành viên, các bạn sinh viên đồng hành.

Bên cạnh đó, tại chương trình này, CLB cũng đã đón nhận nhiều tình cảm và các phần quà của đại diện nhiều doanh nghiệp chúc mừng sự ra đời của CLB. Buổi lễ diễn ra trang trọng, cởi mở và ấm áp với sự hiện diện của BGH nhà trường, đại diện các trung tâm, hiệp hội bảo trợ người khuyết tật, đại diện các doanh nghiệp hợp tác, hỗ trợ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên, đại diện cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin.

Ảnh chụp tập thể
Ảnh chụp tập thể

Không phải ai sinh ra trên đời cũng may mắn được đón nhận niềm hạnh phúc. Nhưng dù bạn có là ai, bạn đang trải qua điều gì, những khó khăn hay đau khổ thì bạn hãy luôn luôn vững tin và sống hết mình, khi đó niềm hạnh phúc, thành công sẽ đến với bạn. Mong rằng, tất cả các thành viên trong CLB hãy sống hết mình với tuổi trẻ và thật thành công ở tương lai

Trả lời