Chương trình kỷ niệm 01 năm thành lập CLB Nghị Lực ICTU: Giới thiệu và ra mắt website “nghiluc.ictu.vn” – Talkshow “Nghị Lực và tôi”

Tối ngày 25/04/2021, Câu lạc bộ (CLB) Nghị lực thuộc Hội sinh viên (HSV) trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông đã diễn ra chương trình KỶ NIỆM 1 NĂM SINH NHẬT CÂU LẠC BỘ NGHỊ LỰC – ICTU & RA MẮT WEBSITE CLB nghiluc.ictu.vn. Chương trình là dịp mọi người cùng nhìn lại và đánh giá những nỗ lực trong các hoạt động của CLB trong suốt 1 năm vừa qua.

Chương trình kỷ niệm được diễn ra trong không khí hân hoan, hứng khởi của các thành viên CLB, và vui mừng hơn khi có sự hiện diện của các vị khách mời Th.S Lê Anh Tú – Chủ tịch HSV Trường ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông; T.S Nguyễn Thị Hải Anh – Trưởng bộ môn Công nghệ truyền thông – Phó khoa Khoa TTĐPT – Ban cố vấn CLB; Cô Vân – Đại diện Trung tâm An Khánh, cùng toàn thể các CLB trong và ngoài trường đến tham dự.

Nhìn lại chặng đường một năm

Tại chương trình, các thành viên CLB và khách mời đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm qua với những hoạt động ý nghĩa và những lời chia sẻ góp ý trong Talkshow “NGHỊ LỰC VÀ TÔI”. Những thuận lợi và cả khó khăn mà CLB gặp phải đều được chia sẻ một cách gần gũi. Bên cạnh đó, CLB cũng nhận được sự góp ý chân thành của thầy Lê Anh Tú – Chủ tịch HSV trường, để từ đó CLB không ngừng phấn đấu, nỗ lực, cùng nhau đoàn kết và sáng tạo, quyết tâm phát triển CLB ngày càng vững mạnh.

CLB rất vui trước những tình cảm to lớn của các khách mời và các thành viên đại gia đình HSV ICTU đã dành cho CLB, chính đó là động lực giúp CLB để bước tiếp đến những thành công mới.

Hội sinh viên và các đơn vị tặng hoa chúc mừng sinh nhật Nghị Lực

Ra mắt website CLB nghiluc.ictu.vn

Nhân dịp Kỉ niệm 01 năm sinh nhật CLB Nghị lực, ban chủ nhiệm CLB đã tham khảo và nhận được sự tư vấn của Ban cố vấn, triển khai cho ra mắt Website CLB với tên miền nghiluc.ictu.vn. Đây là một sản phẩm website đầu tiên cho mô hình CLB tại ICTU, với mục đích là kênh thông tin hữu ích dành cho các thành viên và toàn thể mọi người.

Anh Nguyễn Văn Tuân giới thiệu website nghiluc.ictu.vn

Mong rằng với kênh thông tin mới này, CLB sẽ truyền tải thông tin cũng như truyền cảm hứng đến với mọi người thông qua các câu chuyện và đưa hình ảnh của CLB đến gần với mọi người.

Trả lời