Chương trình Tập huấn Kỹ năng giao tiếp dành cho các bạn thành viên CLB và các bạn sinh viên ICTU

Nhân dịp Kỷ niệm 01 năm thành lập CLB Nghị Lực, ngày 24/04/2021 CLB Nghị Lực tổ chức chương trình Tập huấn Kỹ năng giao tiếp dành cho các bạn thành viên CLB và các bạn sinh viên ICTU. Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm Thúc đẩy giáo dục và nâng cao năng lực phụ nữ (CEPEW).

Với mục đích đem đến các kỹ năng cơ bản cho các bạn sinh viên, đến với chương trình tập huấn là sự hiện diện của diễn giả Vũ Thị Quyên – Tổng giám đốc Công ty TNHH We-Edit Việt Nam. Chị Vũ Thị Quyên – tấm gương nghị lực là người đồng sáng lập, và hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH We-Edit Việt Nam.

Gắn bó với chiếc xe lăn từ thuở thơ ấu bởi căn bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Thế nhưng, nhờ bản lĩnh, nghị lực phi thường, chị đã dần dần phá bỏ những rào cản về sự khiếm khuyết của bản thân, trở thành nữ lãnh đạo của công ty với nhân sự lên đến con số gần 100 người, mang lại việc làm ổn định cho gần 30% đối tượng là người khuyết tật tại công ty.

diễn giả
Diễn giả khách mời: Chị Vũ Thị Quyên – Tổng giám đốc Công ty TNHH We-Edit Việt Nam

Tại buổi tập huấn các bạn sinh viên được tiếp cận với các chủ đề về Quyền được giao tiếp của NKT, sức mạnh của giao tiếp, NKT cần làm gì để giáo tiếp tốt hơn và giao tiếp hiệu quả. Bên cạnh đó, diễn giả cũng dành thời gian cho các bạn thành viên CLB giao lưu, chia sẻ về định hướng phát triển nghệ nghiệp, phương pháp thúc đẩy hoạt động của CLB,…

Ảnh tập thể CLB Nghị Lực và chị Vũ Thị Quyên
Ảnh tập thể CLB Nghị Lực và chị Vũ Thị Quyên

Kết thúc buổi tập huấn, câu chuyện truyền cảm hứng của chị Quyên đã truyền cảm hứng đến tất cả các bạn sinh viên, tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ, và những bài học kỹ năng giao tiếp bổ ích dành cho các bạn.

Trả lời